0

Pesum Amaithi பேசும் அமைதி
Pesum Amaithi பேசும் அமைதி
, Rajeshkumar சிந்திய ரத்தம் இந்திய ரத்தம் ஈஸ்ட்மென்நிற நிழல்கள் ( 2 நாவல் தொகுப்பு)
, Rajeshkumar சிந்திய ரத்தம் இந்திய ரத்தம் ஈஸ்ட்மென்நிற நிழல்கள் ( 2 நாவல் தொகுப்பு)
பறப்பன திரிவன சிரிப்பன (Parappana Thirivana Sirippana)
பறப்பன திரிவன சிரிப்பன (Parappana Thirivana Sirippana)
Jathaga Sinthamani / தில்லைநாயக புலவர் இயற்றிய 'ஜாதக சிந்தாமணி' (மூலமும் உரையும்) / Jadhagam / Jodhidam / Jothidam / Jothida / Jodhida
Jathaga Sinthamani / தில்லைநாயக புலவர் இயற்றிய 'ஜாதக சிந்தாமணி' (மூலமும் உரையும்) / Jadhagam / Jodhidam / Jothidam / Jothida / Jodhida
,Singaravelan tnpsc my / என் டின்பிஸ்சி
,Singaravelan tnpsc my / என் டின்பிஸ்சி
Ponniyin Selvan பொன்னியின் செல்வன் கதைச்சுருக்கம்
Ponniyin Selvan பொன்னியின் செல்வன் கதைச்சுருக்கம்
சிறப்பான தலைப்புகளில் சிறந்தோரின் சிந்தனைகள்!(Sirappana thalaipukalilsiranthorin sinthanaigal!)
சிறப்பான தலைப்புகளில் சிறந்தோரின் சிந்தனைகள்!(Sirappana thalaipukalilsiranthorin sinthanaigal!)
சாதிக்குப் பாதி நாளா? (Saathikku Paathi naalaa?)
சாதிக்குப் பாதி நாளா? (Saathikku Paathi naalaa?)
Saran, Renu Freedom Struggle of 1857 in Tamil (சுதந்திரப் போராட்டம் 1857)
Saran, Renu Freedom Struggle of 1857 in Tamil (சுதந்திரப் போராட்டம் 1857)
Porus Munshi, போரஸ் முன Thiruppumunai: Pudhumai Niruvanangalin Puratchi kadhai / திருப்புமுனை புதுமை நிறுவனங்களின் புரட்சிக்கதை
Porus Munshi, போரஸ் முன Thiruppumunai: Pudhumai Niruvanangalin Puratchi kadhai / திருப்புமுனை புதுமை நிறுவனங்களின் புரட்சிக்கதை
மதமும் மார்க்சியமும்: தமிழ்ப் பண்பாட்டுப் பார்வை / Mathamum Marxiamum
மதமும் மார்க்சியமும்: தமிழ்ப் பண்பாட்டுப் பார்வை / Mathamum Marxiamum
Sujatha, சுஜாதா Viruppamila Tiruppangal / விருப்பமில்லா திருப்பங்கள்
Sujatha, சுஜாதா Viruppamila Tiruppangal / விருப்பமில்லா திருப்பங்கள்
Roma, V. Dr APJ Abdul Kalam Sirrappu Katturaigal- 2 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-2
Roma, V. Dr APJ Abdul Kalam Sirrappu Katturaigal- 2 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-2
Vazhkaikku Veliyea Pesuthal(வாழ்க்ககைக்கு வெளியே பேசுதல்)
Vazhkaikku Veliyea Pesuthal(வாழ்க்ககைக்கு வெளியே பேசுதல்)
S., V. Vannathu Poochi / வணணத்துப் பூச்சி
S., V. Vannathu Poochi / வணணத்துப் பூச்சி
Renz, Ulrich நன்றாக உறங்கு, சிறிய ஓநாய் Sov gott, lilla vargen (தமிழ் ஸ்வீĩ: இருமொழி குழந்தைகள் புத்தகம்
Renz, Ulrich நன்றாக உறங்கு, சிறிய ஓநாய் Sov gott, lilla vargen (தமிழ் ஸ்வீĩ: இருமொழி குழந்தைகள் புத்தகம்
19 வயது சொர்க்கம் யமுனாவின் 48 மணிநேரம் (2 நாவல்கள் தொகுப்பு ) 19 Vayadhu Sorgam- Yamunavin 48 Manineram (2 Novels Combo)
19 வயது சொர்க்கம் யமுனாவின் 48 மணிநேரம் (2 நாவல்கள் தொகுப்பு ) 19 Vayadhu Sorgam- Yamunavin 48 Manineram (2 Novels Combo)
Tripathi, Amish The Oath Of The Vayuputras (Tamil) Vayuputrar Vaakku (The Shiva Trilogy) சிவா முத்தொகுதி 3 வாயுபுதரர் வாக்கு
Tripathi, Amish The Oath Of The Vayuputras (Tamil) Vayuputrar Vaakku (The Shiva Trilogy) சிவா முத்தொகுதி 3 வாயுபுதரர் வாக்கு
சே, Shyam Sekar /ஷ்யாம் Panamathippu Neekkam / பணமதிப்பு நீக்கம்
சே, Shyam Sekar /ஷ்யாம் Panamathippu Neekkam / பணமதிப்பு நீக்கம்
,Subbukumar Un kannae pesuthadi / உன் கண்ணே பேசுதடி
,Subbukumar Un kannae pesuthadi / உன் கண்ணே பேசுதடி
Thiraipada Solai Sivakumar / திரைப்படச் சோலை
Thiraipada Solai Sivakumar / திரைப்படச் சோலை
Silaiyum Nee Sirpiyum Nee / சிலையும் நீ சிற்பியும் நீ
Silaiyum Nee Sirpiyum Nee / சிலையும் நீ சிற்பியும் நீ
Roma, V. Edhu? Edhu? Saapittaal / எது? எது ? சாப்பிட்டால்
Roma, V. Edhu? Edhu? Saapittaal / எது? எது ? சாப்பிட்டால்
Vinay Sitapati, வினய் சீ Narasimha Rao / நரசிம்ம ராவ்: இந்தியாவை மாற்றியமைத்த சிற்பி
Vinay Sitapati, வினய் சீ Narasimha Rao / நரசிம்ம ராவ்: இந்தியாவை மாற்றியமைத்த சிற்பி
பார்த்ததும் படித்ததும்: கல்விச் சிந்தனைகள் Paarthathum Padithathum (kalvi Sinthanaikal)
பார்த்ததும் படித்ததும்: கல்விச் சிந்தனைகள் Paarthathum Padithathum (kalvi Sinthanaikal)
,Kalki Ponniyin Selvan Part 5 / பொன்னியின் செல்வன்(பாகம்-5)
,Kalki Ponniyin Selvan Part 5 / பொன்னியின் செல்வன்(பாகம்-5)
La.Sa.Ra. vin Ninaivu Kurippukal லா.ச.ரா. வின் நினைவுக் குறிப்புகள்
La.Sa.Ra. vin Ninaivu Kurippukal லா.ச.ரா. வின் நினைவுக் குறிப்புகள்
SP. Chokkalingam, SP. சொக்க Prabhala Kolai Vazhakkugal Part 1 / பிரபல கொலை வழக்குகள் பாகம் 1
SP. Chokkalingam, SP. சொக்க Prabhala Kolai Vazhakkugal Part 1 / பிரபல கொலை வழக்குகள் பாகம் 1
, Rajeshkumar புல்லட் புன்னகை சிவப்பு நிமிஷங்கள் ( 2 நாவல் தொகுப்பு)
, Rajeshkumar புல்லட் புன்னகை சிவப்பு நிமிஷங்கள் ( 2 நாவல் தொகுப்பு)
Business Family / பிசினஸ் பேமிலி உலகை கலக்கிக்கொண்டிருக்கும் மாபெரும் பிராண்டுகளின் சங்கமம்
Business Family / பிசினஸ் பேமிலி உலகை கலக்கிக்கொண்டிருக்கும் மாபெரும் பிராண்டுகளின் சங்கமம்
நான் லலிதா பேசுகிறேன் (Naan Lalitha Peasugiren)
நான் லலிதா பேசுகிறேன் (Naan Lalitha Peasugiren)
எஸ் சுப்பிரமணி கதைக் கொத்து
எஸ் சுப்பிரமணி கதைக் கொத்து
,Kalki Ponniyin Selvan Part 3 / பொன்னியின் செல்வன்(பாகம்-3)
,Kalki Ponniyin Selvan Part 3 / பொன்னியின் செல்வன்(பாகம்-3)
,Kalki Ponniyin Selvan Abridged Version / பொன்னியின் செல்வன் சுருக்கப்பட்ட வடிவம்
,Kalki Ponniyin Selvan Abridged Version / பொன்னியின் செல்வன் சுருக்கப்பட்ட வடிவம்
Soma. Valliappan, சோம வள் Sikkanam Semippu Mudhaleedu / சிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடு
Soma. Valliappan, சோம வள் Sikkanam Semippu Mudhaleedu / சிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடு
Natarajan, Melattur Sanathana dharma sinthanaikal (with the meanings of Purusha Suktham) / சனாதன தர்ம சிந்தனைகள் (புருஷ ஸூக்தம் விளக்கவுரையுடன்)
Natarajan, Melattur Sanathana dharma sinthanaikal (with the meanings of Purusha Suktham) / சனாதன தர்ம சிந்தனைகள் (புருஷ ஸூக்தம் விளக்கவுரையுடன்)
Ranjit, Jayanthi Sirappu Dhina Katturaigal / சிறப்பு தின கட்டுரைகள்
Ranjit, Jayanthi Sirappu Dhina Katturaigal / சிறப்பு தின கட்டுரைகள்
Roma, V. Dr A P J Abdul Kalamin Sirappu Katturaigal- 1 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-1
Roma, V. Dr A P J Abdul Kalamin Sirappu Katturaigal- 1 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-1
பகவத் கீதை திருக்குர்ஆன் புனித பைபிள் என்ன சொல்லுகின்றன? (Bhavath geethai thirukuran punitha bible enna sollukindrana?)
பகவத் கீதை திருக்குர்ஆன் புனித பைபிள் என்ன சொல்லுகின்றன? (Bhavath geethai thirukuran punitha bible enna sollukindrana?)
Jothida Sasthira Paramaragasiya Arpputhangal (Part I& II) ஜோதிட சாஸ்திர பரமரகசிய அற்புதங்கள் (பாகம் I& II)
Jothida Sasthira Paramaragasiya Arpputhangal (Part I& II) ஜோதிட சாஸ்திர பரமரகசிய அற்புதங்கள் (பாகம் I& II)
S. Krishnan, எஸ். கிருஷ Vijayanagara Perarasu / விஜயநகர பேரரசு
S. Krishnan, எஸ். கிருஷ Vijayanagara Perarasu / விஜயநகர பேரரசு
ஃபிரஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி: நாடும் பண்பாடும் (1815-1945) (Franciyar atchiyil Puduchery: Naadum panpaadum 1815-1945)
ஃபிரஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி: நாடும் பண்பாடும் (1815-1945) (Franciyar atchiyil Puduchery: Naadum panpaadum 1815-1945)
Thoppil Muhamed Meeran Sirukathaigal / தோப்பில் முஹம்மது மீரான் சிறுகதைகள்
Thoppil Muhamed Meeran Sirukathaigal / தோப்பில் முஹம்மது மீரான் சிறுகதைகள்
எஸ் சுப்பிரமணி