0

Sitham Azhagiyaar சித்தம் அழகியார்
Sitham Azhagiyaar சித்தம் அழகியார்
SOOTHIRARGAL YAAR ? சூத்திரர்கள் யார் ? ரிதம்
SOOTHIRARGAL YAAR ? சூத்திரர்கள் யார் ? ரிதம்
Endrendum Thara kamaladas / என்றென்றும் தாரா கமலாதாஸ்
Endrendum Thara kamaladas / என்றென்றும் தாரா கமலாதாஸ்
Yathirai / யாத்திரை
Yathirai / யாத்திரை
,Kalki Ponniyin Selvan Abridged Version / பொன்னியின் செல்வன் சுருக்கப்பட்ட வடிவம்
,Kalki Ponniyin Selvan Abridged Version / பொன்னியின் செல்வன் சுருக்கப்பட்ட வடிவம்
வின்சென்ட் வேன்ஹாவைக் கொன்றவனை எனக்கும் தெரியாது Vincent Vangovai Kondravanai Enakkum Theriyathu
வின்சென்ட் வேன்ஹாவைக் கொன்றவனை எனக்கும் தெரியாது Vincent Vangovai Kondravanai Enakkum Theriyathu
Roma, V. Dr A P J Abdul Kalamin Sirappu Katturaigal- 1 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-1
Roma, V. Dr A P J Abdul Kalamin Sirappu Katturaigal- 1 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-1
Thirukkarthiyal திருக்கார்த்தியல் (Short Stories)
Thirukkarthiyal திருக்கார்த்தியல் (Short Stories)
Ranjith, R Milirum Iravugal / மிளிரும் இரவுகள்
Ranjith, R Milirum Iravugal / மிளிரும் இரவுகள்
Veera Venthan   வீர வேந்தன்
Veera Venthan வீர வேந்தன்
Manikkavasagarin thiruvasaga saaram (மாணிக்கவாசகரின் திருவாசக சாரம்)
Manikkavasagarin thiruvasaga saaram (மாணிக்கவாசகரின் திருவாசக சாரம்)
‘Mitra’, Raghuveer Sharan Aag Aur Paani in Tamil (நெருப்பு மற்றும் நீர்)
‘Mitra’, Raghuveer Sharan Aag Aur Paani in Tamil (நெருப்பு மற்றும் நீர்)
Selvam, Inba Thookanangkuruvigal / தூக்கணாங்குருவிகள்
Selvam, Inba Thookanangkuruvigal / தூக்கணாங்குருவிகள்
Indira Parthasarathy, இந்தி Vedhapurathu Vyabaarigal / வேதபுரத்து வியாபாரிகள்
Indira Parthasarathy, இந்தி Vedhapurathu Vyabaarigal / வேதபுரத்து வியாபாரிகள்
Pancha Dwarakai Yathirai பஞ்ச துவாரகை யாத்திரை
Pancha Dwarakai Yathirai பஞ்ச துவாரகை யாத்திரை
KUMARAN, R En uyirai janithaval / என் உயி(ரை)ராய் ஜனித்தவள்
KUMARAN, R En uyirai janithaval / என் உயி(ரை)ராய் ஜனித்தவள்
தனபால், வெ. லெமூரியாவுக்கு அப்பா ல்
தனபால், வெ. லெமூரியாவுக்கு அப்பா ல்
Poonaikal sorgathirku Selvathillai பூனைகள் சொர்க்கத்திற்கு செல்வதில்லை
Poonaikal sorgathirku Selvathillai பூனைகள் சொர்க்கத்திற்கு செல்வதில்லை
Periyasamy, K Adarkaadum Perumaradhamum / அடர்காடும் பெருமருதமும்
Periyasamy, K Adarkaadum Perumaradhamum / அடர்காடும் பெருமருதமும்
,Girija Ninaivil magizhnthiru / நினைவில் மகிழ்ந்திரு
,Girija Ninaivil magizhnthiru / நினைவில் மகிழ்ந்திரு
ஈழப் போராட்டத்தில் எனது சாட்சியம் Eezhap Poraattathil Enathu Saatchiyam
ஈழப் போராட்டத்தில் எனது சாட்சியம் Eezhap Poraattathil Enathu Saatchiyam
நீலமணி, கே.பி. Periyar / பெரியார்
நீலமணி, கே.பி. Periyar / பெரியார்
Nilavukkum Nerupendru Per (Tamil) நிலவுக்கும் நெருப்பென்று பேர்
Nilavukkum Nerupendru Per (Tamil) நிலவுக்கும் நெருப்பென்று பேர்
பாரிஸ் Paris
பாரிஸ் Paris
Rocket Dhadha (ராக்கெட் தாதா)
Rocket Dhadha (ராக்கெட் தாதா)
Porolintha Vaalvu போரொழிந்த வாழ்வு
Porolintha Vaalvu போரொழிந்த வாழ்வு
G, Dr. MOOTHOR SOLLUM MUDHU NELLIKANIYUM TAMIL PROVERBS / மூத்தோர் சொல்லும் முதுநெல்லிக் கனியும் பழமொழிகள்
G, Dr. MOOTHOR SOLLUM MUDHU NELLIKANIYUM TAMIL PROVERBS / மூத்தோர் சொல்லும் முதுநெல்லிக் கனியும் பழமொழிகள்
பிரார்த்தனையைப் பின்தொடர்ந்து Pirarthanaiyai pinthodarnthu
பிரார்த்தனையைப் பின்தொடர்ந்து Pirarthanaiyai pinthodarnthu
Roma, V. Romavin Kavithaigal / ரோமாவின் கவிதைகள்
Roma, V. Romavin Kavithaigal / ரோமாவின் கவிதைகள்
Pinnaveenathuvam Pirakaana Marxiam (பின்நவீனத்துவம் பிறகான மார்க்சியம்)
Pinnaveenathuvam Pirakaana Marxiam (பின்நவீனத்துவம் பிறகான மார்க்சியம்)
ஜானகிராமம் (தி. ஜானகிராமனின் படைப்புகளைப் பற்றிய கட்டுரைகள் )- Janakiramam
ஜானகிராமம் (தி. ஜானகிராமனின் படைப்புகளைப் பற்றிய கட்டுரைகள் )- Janakiramam
பார்த்ததும் படித்ததும்: கல்விச் சிந்தனைகள் Paarthathum Padithathum (kalvi Sinthanaikal)
பார்த்ததும் படித்ததும்: கல்விச் சிந்தனைகள் Paarthathum Padithathum (kalvi Sinthanaikal)
Roma, V. Dr APJ Abdul Kalam Sirrappu Katturaigal- 2 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-2
Roma, V. Dr APJ Abdul Kalam Sirrappu Katturaigal- 2 / டாக்டர் ஏபிஜே அப்துல்கலாம் சிறப்பு கட்டுரைகள்-2
,Singaravelan.k GROUP 2 PRELIMS EXAM UNIT-7 (TNPSC) / குரூப் 2 முதனிலை தேர்வு அலகு 7 (TNPSC)
,Singaravelan.k GROUP 2 PRELIMS EXAM UNIT-7 (TNPSC) / குரூப் 2 முதனிலை தேர்வு அலகு 7 (TNPSC)
மதமும் மார்க்சியமும்: தமிழ்ப் பண்பாட்டுப் பார்வை / Mathamum Marxiamum
மதமும் மார்க்சியமும்: தமிழ்ப் பண்பாட்டுப் பார்வை / Mathamum Marxiamum
ரூமியின் வாழ்வில்: ஞானக் கதைகள் நூறு / Rumiyin Vaazhvil: Gnaana Kathaigal Nooru
ரூமியின் வாழ்வில்: ஞானக் கதைகள் நூறு / Rumiyin Vaazhvil: Gnaana Kathaigal Nooru
Sri Ramana Maharishi ஸ்ரீ ரமண மகரிஷி
Sri Ramana Maharishi ஸ்ரீ ரமண மகரிஷி